Ngày 07/03/2021, nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3. CLB Khởi Nghiệp Mộc và các mạnh thường quân đã đến thăm và trao quà cho trẻ mồ côi , trẻ khuyết tật, trẻ bị bỏ rơi tại Chùa Từ Giác huyện Củ Chi – TP.HCM.

Bà Nguyễn Hồng Thu – Chủ tịch Câu lạc bộ Khởi Nghiệp Mộc đại diện cho biết: “Trong những năm qua, song song với những hoạt động kết nối kinh doanh, CLB Khởi Nghiệp Mộc thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện với sự đồng hành, hỗ trợ và tài trợ của các Doanh nhân ngoài kinh doanh giỏi trên thương trường còn tích cực chia sẻ trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động của mình“.


Thời gian vừa qua, dù trong bối cảnh bị ảnh hưởng chung của Covid-19 tới hiệu quả hoạt động kinh doanh nhưng các Doanh nghiệp và các nhà hảo tâm vẫn tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện đóng góp nhiều hơn cho xã hội của Doanh nghiệp.

Bà Nguyễn Hồng Thu – Chủ tịch Câu lạc bộ Khởi Nghiệp Mộc và Đại Diện Doanh Nghiệp Trao Quà cho Chùa Từ Giác.

Năm nay, nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, CLB Khởi Nghiệp Mộc tổ chức thiện nguyện “SƯỞI ẤM TRÁI TIM” thăm và trao quà cho trẻ mồ côi , trẻ khuyết tật, trẻ bị bỏ rơi tại Chùa Từ Giác huyện Củ Chi – TP.HCM. Hoạt động thể hiện ý nghĩa nhân văn, sự quan tâm của các tổ chức, doanh nhân đối các em có hoàn cảnh khó khăn nhằm có những hỗ trợ thiết thực, kịp thời sẽ phần nào giúp các chùa có điều kiện tốt hơn để nuôi dưỡng, giáo dục các cháu.

Chương trình được tổ chức thành công với sự đồng hành của các Doanh nghiệp tài trợ:

1/Công ty Kim Dư Việt Nam
2/Hệ thống Buffer 123k Nướng Ngon
3/Công ty TNHH Thiên Đức
4/HTX tại Hóc Môn
5/Công ty Ion Kiềm Fujiwa
6/Công ty Kế toán Thuế VPTax
7/Công ty Hoàng Linh Biotech

Trân trọng Cám ơn Quý nhà hảo tâm, Quý mạnh thường quân đã đóng góp tích cực cho hoạt động xã hội của Câu lạc bộ.

H.T