Triển lãm quốc tế VIETBUILD 2021 lần thứ nhất tại TP. Hồ Chí Minh với quy mô gần 900 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia giới thiệu những sản phẩm mới, dịch vụ mới trong ngành xây dựng, máy móc thiết bị công nghiệp và trang trí nội ngoại thất. Nhiều sản phẩm được doanh nghiệp lớn giới thiệu như tường nhựa PVC, trần nhôm 3D, vật liệu cách âm, gạch trang trí, tôn ngói nhựa xanh… tại VIETBUILD 2021.

Đặc biệt tại triển lãm lần này, Công ty Tôn Ngói Nhựa Xanh giới thiệu sản phẩm tôn Ngói nhựa xanh (Green BM) là thành quả của quá trình hình thành từ nhựa, trong nghiên cứu vật liệu mới – kỹ thuật mới, gồm có các ưu điểm trọng lượng nhẹ, độ cứng cao, chống nước, chống ẩm, chống ăn mòn, chống cháy, cách âm, cách nhiệt  phù hợp với xu hướng hiện đại trong xây dựng rất thích hợp trong kiến trúc đô thị, nhà dân dụng, các công trình nhà máy cũng như các biệt thự cao cấp, nhà xe, hoặc các kiến trúc phục cổ.

Công ty Tôn Ngói Nhựa Xanh giới thiệu các sản phẩm vật liệu xây dựng mới tại Vietbuild 2021

Sản phẩm có cấu tạo 4 lớp bao gồm: 03 lớp nhựa PVC chống xuyên sáng, có khả năng cách nhiệt, chịu lực, cách âm cao và 01 lớp phủ màu ASA có phụ gia đặc biệt chống tia UV. Nhờ có cấu trúc 4 lớp, trong đó có lớp phủ nhựa ASA cao cấp nên sản phẩm có khả năng kháng chịu thời tiết từ nắng nóng hay mưa bão, giúp cho sản phẩm chậm lão hóa, chậm phai màu, đảm bảo thời gian sử dụng lên tới 30 năm.

Đặc điểm lớn nhất của Tôn Ngói nhựa xanh là: “mùa đông ấm , mùa hè mát, sản phẩm đẹp, giá hợp lý”, là một sản phẩm mới của Việt Nam, khi đưa vào ứng dụng rộng rãi tự tin sẽ làm thay đổi thị trường tôn ngói, theo đúng chỉ thị của nhà nước là một xã hội không còn ô nhiễm, xanh sạch đẹp hơn.

Khách tham quan tìm hiểu về sản phẩm Tôn Ngói nhựa GreenBM tại Vietbuild 2021

Với tiêu chí phát triển bền vững Công ty Tôn Ngói Nhựa Xanh với định hướng chiến lược tập trung kinh doanh trong lĩnh vực Vật liệu xây dựng chính hãng, sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và bảo vệ môi trường, hiện nay công ty đã cho ra đời sản phẩm Tôn Ngói nhựa xanh mang thương hiệu GreenBM, đây là dòng sản phẩm Tôn Ngói nhựa cao cấp, được bảo hộ thương hiệu và phân phối độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Theo Ban tổ chức hầu hết các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp nghiên cứu, tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra thị trường với mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng lớn của người tiêu dùng.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP HCM lần 1 năm 2021 diễn ra trong năm ngày từ 21/4 đến 25/4 tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ.

Hợp tác đại lý hoặc dự án vui lòng liên hệ: CÔNG TY CP ĐT-XNK VẬT LIỆU XANH
Địa chỉ: 658 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0911.469969 – 0944.696688
Website: https://www.tonngoinhua.vn/