Nhằm hạn chế việc tập trung đông người trước tình hình dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp, Sacombank-SBJ đã triển khai dịch vụ mua vàng online thông qua website https://sgold.sacombank-sbj.com.

Khách hàng có thể mua, đặt vàng trong suốt thời gian Tết, sau đó đến nhận tại địa chỉ cửa hàng SBJ gần nhất hoặc chọn hình thức giao tận nơi tại TP.Hồ Chí Minh vào đúng ngày vía Thần Tài (21/02/2021).

Tân Sửu 2021, Sacombank-SBJ giới thiệu BST Vàng Thần Tài “Khai Hoa Phú Quý” với mong muốn quý khách hàng luôn gặp may mắn, hoạt động kinh doanh phát đạt, tài lộc dồi dào quanh năm khi sở hữu vàng.

Vàng ép vỉ 24K Bồ Đề An Gia – mang đến bình an, hóa giải mối nguy hại xung quanh

Theo tín ngưỡng dân gian, vào ngày Vía Thần Tài (Mùng 10 tháng Giêng) mọi người thường mua vàng và cất trữ trong ví hay để ở những nơi phù hợp phong thủy với mong muốn sẽ mang lại tài lộc, sung túc cho cả năm, bởi vàng là tượng trưng cho giàu sang và phú quý.

Vàng không chỉ mua để cầu may mà trong tâm lý, thói quen của người Việt thì vàng vẫn được coi là kênh đầu tư và “giữ tiền” an toàn nhất. Nhiều gia đình luôn sở hữu một vài chỉ vàng đề phòng khi cần chi tiêu.

Vàng ép vỉ 24K Tân Sửu Cát Tường – biểu tượng của sự an lành, no đủ

Xuyên suốt nhiều năm liền, vàng Thần Tài SBJ ép vỉ 24k luôn là sản phẩm được yêu thích nhất của Sacombank-SBJ với hơn 350.000 sản phẩm được bán lẻ tại khu vực Tây Nam bộ, hơn 100.000 sản phẩm được bán tại Hà Nội,…. Mỗi sản phẩm đều được cam kết tuyệt đối bằng chất lượng tuổi vàng với sự kiểm định nghiêm ngặt, tuân thủ đúng quy định về chỉ số hàm lượng vàng của Nhà nước nhằm đảm bảo quyền lợi cho tài sản tích trữ lâu dài của khách hàng.

Vàng ép vỉ 24K Thần Tài May Mắn SBJ thu hút nguồn tài lộc mạnh mẽ, giúp chủ sở hữu luôn thịnh vượng cát tường

Với phương châm “bất kỳ ai cũng có thể tự do lựa chọn và sở hữu vàng theo khả năng tài chính cá nhân”, Sacombank-SBJ đã đổi mới trong thiết kế, đa đạng về trọng lượng vàng từ 1 phân đến 5 chỉ đáp ứng nhất tất cả nhu cầu của khách hàng.

Nhằm hạn chế việc tập trung đông người trước tình hình dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp, Sacombank-SBJ đã triển khai dịch vụ mua vàng online thông qua website https://sgold.sacombank-sbj.com để khách hàng có thể mua, đặt vàng trong suốt thời gian Tết, sau đó đến nhận tại địa chỉ cửa hàng SBJ gần nhất hoặc chọn hình thức giao tận nơi tại TP.Hồ Chí Minh vào đúng ngày vía Thần Tài (21/02/2021).

Đặc biệt, Sacombank-SBJ triển khai chương trình khai xuân “Rước Thần Tài – Đón Lộc Vàng” với hàng loạt ưu đãi như một lời chúc may mắn gửi tặng đến khách hàng như: Hoàn 390K khi thanh toán bằng QR hay Sacombank Pay, Trúng vàng ép vỉ và voucher tiền mặt lên đến 1.000.000 đồng khi mua vàng tại cửa hàng. Riêng đối với khách hàng mua vàng online qua website https://sgold.sacombank-sbj.com sẽ được miễn phí toàn bộ phí gửi, giữ vàng cùng cơ hội nhận hàng ngàn quà tặng giá trị khác.

Mua vàng vừa để tích trữ tài sản vừa giàu ý nghĩa văn hóa tâm linh, cầu may đầu năm cho cả năm được no đủ sung túc – một hình thức tiết kiệm tránh lãng phí sau Tết.

Công Ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Ngân Hàng Sài Gòn Thương Tín

Điện thoại: (+84.28)3 9329 001   Hotline: 090 954 3466 – 090 362 6242

Website: https://sacombank-sbj.com   hoặc https://sgold.sacombank-sbj.com

Địa chỉ: 278 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3. Thành phố Hồ Chí Minh, VN