Chương trình hỗ trợ khởi nghiệp, của “ Đội Thiên Mã ” đến “ Hội Phụ Nữ ” quận Bình Thạnh được triển khai từ tháng 04/2021 đến nay . Chương trình nhằm phát huy được  trong việc phát triển kinh tế – xã hội; tạo môi trường thuận lợi để thúc đẩy, hỗ trợ quá trình hình thành và phát triển loại hình  khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; tạo môi trường kết nối để phụ nữ quận Bình Thạnh có hoàn cảnh khó khăn.

Xe cafe khởi nghiệp

Vừa qua, ngày 19/05/2021 , tại hội trường  “ Hội LHPN quận Bình Thạnh ” , địa chỉ :  76-78, đường Hoàng Hoa Thám , phường 7, quận Bình Thạnh. Đội Thiên Mã đã trao tặng 10 phương tiện sinh kế ( xe cafe ), cho hội viên hội phụ nữ  diện cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn mưu sinh và phụ nữ khởi sự, khởi nghiệp.

Chương trình “Lan tỏa yêu thương ” của “ Đội Thiên Mã ”, nhằm hỗ trợ khởi nghiệp đối với hội viên hội phụ nữ quận Bình Thạnh  được triển khai từ tháng 04/2021 đến nay. Chương trình nhằm phát huy được vai trò hổ trợ khởi  trong việc phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn quận Bình Thạnh ; tạo môi trường thuận lợi để thúc đẩy, hỗ trợ quá trình hình thành và phát triển loại hình  khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; tạo môi trường kết nối  khởi nghiệp về các loại thực phẩm sạch, quỹ đầu tư khởi nghiệp có thể trao đổi, chia sẻ về các giải pháp khởi nghiệp; cung cấp kiến thức cho phụ nữ.

Làm sao để khi bạn uống một ly cà phê – trà đá vỉa hè, cà phê giá rẻ mà không phải lo lắng về chất lượng trà –  cà phê đây. Khi một thức uống quen thuộc không thể thiếu với một ai đó lại trở thành nỗi lo, trở thành mối đe dọa sức khỏe cho con người, thì câu hỏi đặt ra ai sẽ giúp những người đang bán cà phê – trà nhận ra, hiểu được chúng ta hãy tìm hiểu để không bao giờ mua cà phê bẩn, cà phê hóa chất, cà phê có phẩm, cà phê trộn không đảm bảo. Chỉ khi không có ai mua chúng thì chúng ta mới ngăn chặn được tình trạng mọi người dang dùng cà phê kém chất lượng, cà phê bẩn mà mọi người không biết. Đội Thiên Mã đồng hành lan tỏa giá trị thực của những ly cà phê, chỉ có thể chia sẻ, hỗ trợ để làm sao mọi người có thể nhận biết đâu là cà phê nguyên chất, cà phê sạch, cà phê hữu cơ, …

Cà phê L’amant được trồng tại núi Hàm Rồng – Gia Lai, ở độ cao 750m so với mặt nước biển, với khí hậu ôn hòa, thổ nhưỡng thích hợp và lý tưởng nhất để trồng cà phê. L’amant là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam có nông trại cà phê đạt chuẩn hữu cơ USDA của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ. L’amant Café sử dụng nguồn nguyên liệu đáp ứng các bộ tiêu chuẩn quốc tế như 4C, UTZ, BRC, Japan Organic và EU Organic.

Những điều đó sẽ được đội hỗ trợ ngay thôi. Hãy liên hệ với đội để được hỗ trợ 100% chương trình khởi nghiệp. Bạn không chỉ được hỗ trợ mà bạn còn được đội đồng hành để giúp bạn có được thu nhập ổn định để lo cho gia đình. Nếu bạn là người trung thực muốn làm việc và kinh doanh dựa trên giá trị đạo đức, bạn siêng năng, chịu thương, chịu khó,…hãy liên hệ với “ Đội Thiên Mã ” chúng tôi sẽ tư vấn – hỗ trợ – hướng dẫn để bạn làm, hỗ trợ bạn 100% hay 50% -70% là phụ thuộc vào hoàn cảnh, phụ thuộc vào chính bạn. Với tình yêu trong ngành sales, với tình yêu dành cho mọi người.  Tôi muốn giúp cho những gia đình, những người có hoàn cảnh hoặc có mong muốn khởi nghiệp. Những gì “ Đội Thiên Mã ” làm là tình yêu, là sự tri ân cho cuộc Sống. Chúng tôi đặt giá trị ,“ Đạo đức – Trung Thực –Tận Tâm – Chuyên Nghiệp ” để làm triết lý kinh doanh cho mình.

Chị Nguyễn Thị Mỹ Hiệp – Đội Trưởng Đội Thiên Mã ( mặc áo vest màu hồng bên trái) và đại diện Café L’amant ( bên phải ).

Chị Nguyễn thị mỹ Hiệp – đội trưởng “ Đội Thiên Mã ” hỗ trợ bằng khả năng tài chính, sự am hiểu về những người tạo ra sản phẩm cũng như sản phẩm, giá cả, và sự thương thuyết của mình với những nhà sản xuất có trái tim yêu thương có triết lý kinh doanh giống mình. Chúng tôi sử dụng năng lực hiện có để tài trợ và hổ trợ, để đảm bảo người khởi nghiệp không bị ràng buộc về quy định về việc tiêu thụ sản phẩm của một ai đó. Bởi trách nhiệm của chúng tôi là lan tỏa giúp cho những người nông dân, những nhà sản xuất vì sức khỏe của cộng đồng – sự chia sẻ và lan tỏa cho nhau.

Chúng tôi hướng đến giá trị đích thực, nếu bạn không tuân thủ việc cung cấp cho người khởi nghiệp sản phẩm chất lượng chúng tôi sẽ thay thế, thậm chí chúng tôi sẽ dùng sản phẩm của bất kỳ ai có trái tim yêu thương, hướng đến khách hàng, cộng đồng để đảm bảo về sức khỏe, về chất lượng. Sẵn sàng chia sẻ mà không đăt lợi nhuận để hướng đến tình yêu – sự san sẻ của người Việt Nam.

Nếu bạn đang kinh doanh không phải với thương hiệu cà phê, trà nổi tiếng mà bạn lo lắng về cà phê, trà của mình đang bán từ chất lượng đến giá cả xin hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ kết nối để chuyên gia về cà phê, trà có thể giúp bạn.

Chúng tôi “ Đội Thiên Mã ”, không bán gì khác ngoài “ Bảo Hiểm Nhân Thọ “, nhưng Lan tỏa giá trị đích thực và giúp cho những người kinh doanh, những nông dân, những nhà sản xuất đã dùng tình yêu, sự am hiểu về giá trị đích thực để làm ra những sản phẩm có giá trị cao, đảm bảo sức khỏe cho mọi người khi dùng, sản xuất nhưng luôn hướng đến việc bảo vệ, ” Môi Trường và Hệ Sinh Thái ”. Đó là điều “ Đội Thiên Mã ” cần hỗ trợ tiếp sức để họ có động lực. Bởi khi nhận được tình yêu của đội cũng như khách hàng họ sẽ phát triển bền vững với tiêu chí và phương châm: “Vì Tình Yêu và Sức khỏe của người Việt”.

Một số hình ảnh trao xe cafe tại hội trường hội phụ nữ quận Bình Thạnh:

Nhà sản xuất xe khởi nghiệp – Inox Kim Nguyên ( áo trắng, bên phải )

Văn Lịch